Phun thêu thẩm mỹ

phun-xam
PHUN XĂM THẨM MỸ – HUYỀN BEE SPA
Trang điểm để sở hữu đôi mắt, cặp chân mày đẹp cùng với đôi môi hồng mềm mại là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại, nhịp sống nhanh, khiến nhiều người không có đủ thời gian để hoàn thành việc trang điểm cho mình, vì vậy nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ ra đời ngày càng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tại Huyền Bee Spa, 98% khách hàng hài lòng với dịch vụ làm đẹp phun xăm thẩm mỹ – Phun thêu một lần cho vẻ đẹp mãi”
Để giúp các bạn đẹp và tự tin hơn với các đường nét trên gương mặt như: Định hình kiểu dáng của cặp chân mày cho phù hợp, chọn màu môi cho thích nghi với điều kiện sống và làm việc… đó là điều mà ai cũng có nhu cầu.
Phun thêu thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt và môi giúp chỉnh sửa một số khuyết điểm trên khuôn mặt như lông mày, viền mí mắt, môi cũng như giúp tiết kiệm được thời gian trang điểm. Điều đó rất có ý nghĩa đối với phụ nữ, nhất là với những người phụ nữ bận rộn – một lúc phải quán xuyến cả việc nước lẫn việc nhà, phải giao tiếp thường xuyên ngoài xã hội và giữ gìn hạnh phúc gia đình, phải chăm sóc bản thân.
Khách hàng đến với nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ, sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản, có kiến thức y học ứng dụng với kỹ thuật make-up tạo cho bạn cặp mắt long lanh huyền bí, làn môi gợi cảm sexy, một dáng mày xinh tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với khuôn mặt mang lại sự độc quyền, làm nổi bật gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng cho từng khách một.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
– Địa chỉ: Số 15 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
– Điện thoại: 0971 154 451